Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0976.121.883
Hotline: 0976.121.883

Tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời? – INSTANT GROUP

tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu khá được ưa chuộng. Đặc biệt, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời là một trong những hình thức phổ biến. Chúng có thiết kế khá bắt mắt cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời? Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời

tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Những lý do lựa chọn đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm được tin dùng ở nhiều không gian khác nhau. Lý do nào khiến đèn năng lượng mặt trời được ưu ái như vậy? Hãy cùng tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây.

Tuổi thọ cao

Một lý do lớn nhất của đèn năng lượng mặt trời được ưa chuộng bởi tuổi thọ của sản phẩm cao. Với đặc thù thường được sử dụng ngoài trời nên chất liệu của sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt, tuổi thọ của sản phẩm lên tới hơn 20 năm.

An toàn với môi trường

Ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này là tính an toàn với thiên nhiên. Sản phẩm sử dụng nguồn nhiên liệu mặt trời nên rất phong phú và dồi dào. Đặc biệt, đèn năng lượng mặt trời nên không gây cháy nổ hay dẫn điện. Điều này hoàn toàn an toàn đến sức khỏe người dùng.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, chi phí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhỉnh hơn so với các dòng bóng đèn khác. Song chi phí để vận hành sản phẩm thường rất thấp hoặc không đáng kể. Chi phí thường chi cho việc vận hành đèn năng lượng thường cho việc sửa chữa hay bảo dưỡng.

Cảm biến thông minh

Hiện nay, sử dụng đèn lượng mặt trời giúp cảm biến nên không mất thời gian để điều khiển. Ngoài ra, các loại đèn hiện nay còn cảm biến sáng khi có vật hay người đi qua.

 

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời cần lưu ý những gì?

lưu ý khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Lưu ý khi sử dụng đèn năng lượng

Để sử dụng đèn năng lượng mặt trời đúng cách và hiệu quả nhất, chúng tôi xin gửi đến bạn những gợi ý sau. Dưới đây là những mẹo giúp đèn năng lượng mặt trời của bạn được tuổi thọ cao nhất.

Điều chỉnh hướng nghiêng của đèn

Để năng lượng của đèn được cung cấp tối đa nhất, bạn nên đặt góc của đèn đúng hướng. Góc tốt nhất mà năng lượng mà đèn cần cung cấp từ 6 đến 8 tiếng. Ngoài ra, bạn cũng tránh đặt đèn ở các nơi bị cây cối hay mái nhà che mất.

Tránh bị ảnh hưởng bởi ánh sáng của đèn khác

Đèn năng lượng mặt trời chủ yếu được hoạt động dựa vào nguyên lý cảm biến. Bộ phận cảm biến quang được vận dụng ở hầu hết các thiết bị đèn hiện nay. Khi ban đêm, mức sáng ngoài trời thấp nên đèn năng lượng tự động được bật. Vào ban ngày, khi lượng sáng vừa đủ thì đèn sẽ tự động tắt.

Chính vì vậy, để đèn năng lượng được sử dụng hiệu quả, bạn cần tránh chúng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng của đèn khác. Khi ấy, ánh sáng của đèn sẽ không đạt hiệu quả cao.

Thường xuyên vệ sinh

Để đèn năng lượng mặt trời đạt hiệu quả cao và tuổi thọ dài, bạn nên thường xuyên vệ sinh đèn. Bạn cần tránh những bụi bẩn hay rác bám trên bề mặt của đèn đường. Tuy nhiên, cũng không sử dụng nước trực tiếp lên đèn. Bạn có thể sử dụng các giẻ mềm ướt để vệ sinh.

Chú ý đến pin sạc

Tuổi thọ của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cao nhưng bạn cũng cần chú ý đến pin của thiết bị. Để đèn có tuổi thọ và sử dụng được dài, bạn nên thay pin thường xuyên cho đèn năng lượng.

Giá thành của đèn năng lượng mặt trời

giá thành đèn năng lượng mặt trời

Giá thành của đèn năng lượng mặt trời

Giá thành là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trước khi mua bất cứ sản phẩm nào. Hiện nay, giá thành của đèn năng lượng có mức giá khá phù hợp. Bạn có thể mua những sản phẩm với mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Để chi phí tiết kiệm nhất, bạn nên tham khảo các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Sendo,… Chúng thường có những ưu đãi giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, bạn còn có thể xem phần đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, các con phố chuyên bán các sản phẩm này ở đường Láng cũng có giá thành phải chăng. Đây là những gợi ý giúp bạn có một sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ.

Trên đây là những lý do nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể có thêm lựa chọn phù hợp. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi http://instantenergyvn.com/ để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.