Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0976.121.883
Hotline: 0976.121.883

Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời – INSTANT GROUP

lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Hiện nay hệ thống điện mặt trời ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình và công trình lớn. Hệ thống mang lại nguồn điện năng lớn và bảo vệ môi trường tốt. Tuy nhiên, chúng ta nên tìm hiểu về những lưu ý lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Quá trình sử dụng sẽ được hiệu quả và an toàn hơn. Vậy những lưu ý đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Tìm hiểu về lợi ích nổi bật của hệ thống pin năng lượng mặt trời

lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Hệ thống mặt trời có rất nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu điểm nổi trội mà một hệ thống tiêu chuẩn có. Đó là: 

  • Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời giúp gia đình tiết kiệm chi phí về tiền điện hàng tháng hiệu quả
  • Mang lại sự an toàn và thân thiện khi sử dụng
  • Không cần lo lắng đến vấn đề mất điện giữa chừng
  • Hệ thống được sử dụng vô cùng đơn giản

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

lưu ý về nhu cầu sử dụng pin năng lượng mặt trời

Lưu ý về nhu cầu sử dụng khi lắp đặt pin mặt trời

Trước khi lắp đặt, người sử dụng cần lưu ý những vấn đề liên quan đến nhu cầu, địa chỉ lắp đặt,…Để tìm hiểu chi tiết hơn, dưới đây sẽ là lưu ý khi lắp đặt như sau: 

Nhu cầu sử dụng điện và tỷ lệ tiết kiệm chi phí mong muốn

Đầu tiên, người sử dụng cần xác định đúng lượng điện năng cần sử dụng trong một năm. Kiểm tra hoá đơn điện sẽ giúp chúng ta biết rõ chính xác về số điện đã sử dụng. Bên thi công lắp đặt sẽ dễ dàng ước lượng và tính toán để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Để cẩn thận hơn, người dùng nên đưa ra những yêu cầu và mong muốn về hệ thống. Chắc chắn sẽ đem lại một hệ thống điện mặt trời phù hợp và hiệu quả hơn. 

Cách bố trí các tấm pin năng lượng mặt trời

Mỗi địa hình khác nhau sẽ có những phần lắp đặt khác nhau. Người sử dụng cần chú ý đến cách bố trí lắp đặt các tấm pin. Các tấm pin không nên lắp theo hướng thẳng đứng hay quá dốc. Điều này sẽ khiến độ hứng nắng kém và hệ thống bị đọng nước quá nhiều. Đặc biệt là tình trạng bụi bẩn bám trên bề mặt. Cách bố trí hợp lý nhất là sử dụng các tấm pin có độ nghiêng 10 độ đến 15 độ. 

Lựa chọn loại pin phù hợp

Hệ thống pin mặt trời sẽ được sản xuất từ 2 công nghệ khác nhau. Đó chính là pin mặt trời Mono và pin mặt trời Poly. Đối với tấm pin Mono, hôm nay sẽ có hiệu suất cao hơn. Giá thành của nó cũng khá cao và quá trình lắp đặt phức tạp. Pin mặt trời Poly thì ngược lại. Chính vì vậy, xu hướng lựa chọn tấm pin mặt trời Poly sẽ phổ biến hơn. 

Lựa chọn đơn vị phân phối, lắp đặt uy tín

Cuối cùng điều quan trọng nhất lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ đưa ra những công suất và chi phí phù hợp. Một cơ sở lắp đặt uy tín cần cung cấp các sản phẩm chất lượng. Chế độ bảo hành sẽ dài hạn và đảm bảo quá trình sử dụng tốt hơn. Người sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa. 

Nơi nào lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín?

hệ thống pin năng lượng mặt trời là giải pháp tốt nhất

Hệ thống năng lượng mặt trời là giải pháp tốt nhất hiện nay

Công Ty TNHH Instant Group Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ về hệ thống điện mặt trời. Instant Group đã có kinh nghiệm nghiệm 5 năm trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ làm hài lòng khách hàng. 

Instant Group là đơn vị tiên phong cho việc nghiên cứu cải thiện sản xuất khoa học tiên tiến nhất. Trong đó, hệ mặt trời luôn được cải tiến để phù hợp với người sử dụng

Chúng tôi quy tụ những đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình để mang lại một dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn giải đáp các thắc mắc và tư vấn nhiệt tình về dịch vụ của khách hàng. Khách hàng sẽ luôn lựa chọn và sử dụng một hệ thống an toàn. 

Trên đây là những thông tin về những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Điều quan trọng là mọi người nên lựa chọn địa chỉ lắp đặt và cung cấp dịch vụ uy tín. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ là đơn vị mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt hệ thống pin mặt trời, mời mọi người truy cập vào http://instantenergyvn.com/